The Wall Street Journal Cyber Monday 2019: Chỉ $1 cho 3 tháng đọc bài trị giá $116.97

The Wall Street Journal đã đưa ra Offer rất tuyệt vời cho Black Friday và Cyber Monday 2019.

Là một Trader thì nguồn tin chuẩn nhanh và đáng tin cậy cực kỳ quan trọng. Đối với Tô, Bloomberg, The Wall Street Journal và FT là ba trang tin tức về Kinh tế - Tài chính quan trọng hàng đầu.

Về The Wall Street Journal (WSJ)

The Wall Street Journal (WSJ) là một nhật báo có ảnh hưởng lớn trên thế giới, xuất bản tại Thành phố New York, tiểu bang New York với lượng phát hành trung bình trên 2 triệu bản mỗi ngày trên toàn thế giới (trong năm 2006). Nhiều năm liền, nó là tờ báo có số lượng phát hành lớn nhất của Hoa Kỳ; tuy nhiên, tháng 11 năm 2003, nó nhường vị trí đó cho tờ USA Today. Tờ báo này cũng phát hành ở Châu Á và Châu Âu. Đối thủ chính là một tờ báo tài chính ở London, tờ Financial Times, cũng đã xuất bản ở nhiều nước. The Wall Street Journal sở hữu bởi công ty Dow Jones & Company.

Tờ The Wall Street Journal phát hành lần đầu ở Mỹ và chuyên viết về kinh doanh và tài chính—tên của nó bắt nguồn từ phố Wall, con đường ở Thành phố New York là trái tim của trung tâm tài chính này. Nó đã được in liên tục từ khi ra đời từ ngày 8 tháng 7 năm 1889, do Charles Dow, Edward Jones và Charles Bergstresser sáng lập nên. Nó đã được nhận giải thưởng Pulitzer 29 lần, tham khảo 2003 và giải thưởng Pulitzer 2004 vì chất lượng giải thích trong bài báo.

The Wall Street Journal Cyber Monday 2019: Chỉ $1 cho 3 tháng đọc bài trị giá $116.97

Để nhận được Promo, các bạn truy cập: https://store.wsj.com/shop/APAC/wsjapcm1119/

The Wall Street Journal Black Friday and Cyber Monday 2019: Giảm giá 50%

Ngoài Offer quá ngon này WSJ còn có thêm Offer Discount 50% cho gói 6 tháng và 12 tháng dành cho các bạn có mục đích đầu tư lâu dài hạn:

Truy cập khu vực Promo Black Friday và Cyber Monday 2019 của The Wall Street Journals: https://store.wsj.com/shop/US/US/wsjusabfcm1119/

Promo sẽ kết thúc trong hơn 2 ngày nữa!

Lưu ý: Bạn chỉ được phép chọn 1 trong 2 Promo. Nếu bạn chọn $1 cho 3 month thì không được nhận Promo 50% cho 12 tháng nữa

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ!

2 Likes

cảm ơn tô đã báo tin

1 Like

Nghe cũng hấp dẫn đấy, nhưng Trình độ TA abc quá, đợi năm sau vậy,. Năm nay đọc bài trên BBFR là được rồi hiii :crazy_face:

1 Like

@CaptainBaby ơi, nếu mình đk thử 3 tháng thì hết thời gian họ tự thu thêm tiền của mình ah, hay mình ko trả nữa thì huỷ :sweat_smile:

1 Like

@elsa Hết 3 tháng không dùng chị vào Cancel bất cứ lúc nào cũng được ạ.

1 Like

@CaptainBaby , OK vậy dùng thử promo này, xem khả năng sử dụng của mình đến đâu, có gì còn nhờ CaptainBaby xử lý giúp :smile:

1 Like