Ebook gốc về 3 đường EMA34 của Raghee Horner: The Million Dollar set up

Ebook gốc về 3 đường EMA34 của Raghee Horner: The Million Dollar set up là phần hồn của bài viết mà Tô đăng tải ngày hôm qua: Ba đường EMA34 của Raghee Horner: Cách thiết lập, xác định xu hướng thị trường và tìm điểm khớp lệnh

Đây là Ebook do bạn Thế Anh trong nhóm THỊ TRƯỜNG NGOẠI HỐI trên Telegram chia sẻ. Tô chia sẻ lại để các bạn có thể tham khảo tài liệu gốc.

Tải về Ebook gốc tiếng Anh: tohaitrieu.net-Raghee-Horner-The-Million-Dollar-set-up.zip (4.2 MB)

Mật khẩu giải nén: tohaitrieu.net

Mua sách của tác giả trên Amazon: https://amzn.to/3bFo6Jz

Về Raghee Horner:

Raghee Horner bắt đầu giao dịch ở tuổi 17 khi còn học trung học. Cô tiếp tục theo đuổi công việc giao dịch khi học đại học cho đến khi đi làm toàn thời gian sau khi tốt nghiệp;

Phải lựa chọn khó khăn giữa việc trở thành một luật sư hoặc Nhà giao dịch, cuối cùng thì sự hấp dẫn của Thị trường đã dẫn lối và chiến thắng.

Với bằng cấp về tiếng Anh, Raghee có niềm đam mê truyền đạt thông điệp về thị trường cũng như dạy các nhà giao dịch tự định hướng tìm kiếm sự lựa chọn, tự do và lợi thế trong thị trường tiền tệ và tương lai.

Ba cuốn sách (được xuất bản bởi Wiley & Sons), vô số lời nói, hội thảo, Chief Currency Analyst for IBFX (được mua bởi FXCM) và các chuyến đi trên toàn cầu, Raghee chia sẻ tất cả những gì cô ấy làm và đã học được tại SimplerCurrencies.com.

Phương pháp 3 đường EMA34 và GRaB nổi tiếng của bà có một sự phát triển không ngừng.

Raghee mang lại sự khôn ngoan trong phân tích giao dịch được thử nghiệm theo thời gian với lợi thế mà công nghệ mang lại cho các nhà giao dịch hiện đại.

Giao dịch không phải tất cả cuộc sống của Raghee. Bà còn có các sở thích như lặn khám phá đại dương, xe máy, bơi lội, kickboxing, golf và câu cá. Hầu hết thời gian, Raghee sống ở Nam Florida với chồng Herbie.

Chúc bạn có nhiều khám phá với Ebook ngắn gọn, nhỏ nhưng có võ này!

2 Likes