8 Trades / 2 giờ / Phiên London/ Profit $413 và đây là những gì Trader này nhận lại sau khi chia sẻ

Trên Cộng đồng Reddit đang thảo luận mạnh về chia sẻ của Trader tiffannlopez khi anh này tạo một chủ đề với nội dung:

8 Trades / 2 giờ / Phiên London/ Profit $414. Đây là góc nhìn về biểu đồ nến 1 và các vị trị mà tôi giao dịch. Cái đã đưa tôi lên đỉnh vinh quang. Chi tiết về các giao dịch vui lòng xem ở Comment.

Đây là những giao dịch Scalp trên cặp EURAUD Chart M1, Phiên London

  • EURAUD / 2 lots / 3 pips / 4:23 am / $41.37
  • EURAUD / 2 lots / 3 pips / 4:36 am / $41.35
  • EURAUD / 2 lots / 3 pips / 4:40 am / $41.34
  • EURAUD / 2 lots / 3 pips / 4:56 am / $41.33
  • EURAUD / 3 lots / 3 pips / 5:14 am / $61.96
  • EURAUD / 3 lots / 3 pips / 5:31 am / $61.98
  • EURAUD / 3 lots / 3 pips / 6:03 am / $61.97
  • EURAUD / 3 lots / 3 pips / 6:22 am / $61.96

Bình luận từ các thành viên:

Barraka41: Bạn có biết rằng bạn có thể thêm lịch sử giao dịch trích xuất từ MT4 và nó hiển thị các mục nhập và thoát chính xác, nó cung cấp một hình dung tốt hơn về các giao dịch. Cũng đáng tin hơn một chút thay vì bạn vẽ mũi tên.

My_pass_isnt_123456: Thanh niên này Stop Loss 25 pips và Take Profit 3 pips. Có thể bây giờ anh ta có lợi nhuận nhưng một ngày nào đó tài khoản của anh ta sẽ bị thổi bay.

Davy917: Thực sự khoái chiến lược của bạn dù nó không dành cho tôi nhưng tôi rất ấn tượng. Có quá nhiều kẻ ganh ghét ở đây đang muốn bạn thất bại. Giữ vững niềm tin và chiến lược. Tôi mong muốn bạn thành công và có thể mở rộng chiến lược giao dịch này.

GainOfThronez:

Chào bạn Tôi thực sự quan tâm đến những gì bạn chia sẻ khi nói đến Nến xác nhận trên Chart H1. Bạn có thể đăng một hình ảnh của nến xác nhận trên Chart H1 khiến bạn muốn bắt đầu thực hiện giao dịch trên biểu đồ 1m không?

Cảm ơn bạn và tôi thích cập nhật bài viết. Mở rộng không dành cho tôi; Tôi là một nhà giao dịch swing dài hạn (hàng tuần +), nhưng chắc chắn sẽ rất vui khi thấy người khác thành công với nó.

tiffannlopez trả lời GainOfThronez

Chào bạn :slight_smile: Tôi sẽ viết một bài về những cây nến tôi tìm trên biểu đồ 1 phút báo hiệu quyết định tham gia giao dịch của tôi. Tôi không nhìn vào từng ngọn nến trên biểu đồ 1 giờ. Tôi chỉ nhìn vào cấu trúc mà nến hình thành trên biểu đồ 1 giờ. Tôi cần xem xu hướng tăng hoặc xu hướng giảm trong hơn 2 ngày trên biểu đồ. Ngay cả một sự biến động, tăng dần hoặc giảm dần là một xu hướng đối với tôi, nhưng nó cần phải là một xu hướng không bị gián đoạn trong ít nhất 2 ngày. Khi tôi xác nhận rằng đối với một cặp, sau đó họ nhận được lời mời đến câu lạc bộ giao dịch vào ban đêm của tôi. :slight_smile:

Batuvisser: Tại sao bạn không sử dụng SL 25 pip nếu bạn sẽ thoát tại thời điểm đó?

tiffannlopez trả lời Batuvisser: Được rồi tôi sẽ trả lời trung thực như thể chúng ta chỉ đang nói chuyện với nhau, vì vậy tôi có thể nghe hơi điên rồ. Hai lý do: 1) Có lẽ tôi sẵn sàng đi 26, 27, 28 pips … chỉ để xem liệu tôi có thể thấy cây nến quay cuối cùng đó gửi lại cho TP của mình không, vì vậy tôi không muốn từ bỏ toàn quyền kiểm soát. Và 2) Tôi không muốn một chương trình phần mềm để biết mức giá mà tôi sẵn sàng chịu lỗ! Tôi cảm thấy như một khi tôi chính thức nhập số đó, tôi sẽ tiết lộ những gì tôi sẵn sàng đi xuống. Nghe có vẻ điên rồ, tôi đã từng được dạy: “Bất cứ ai cố gắng gọi ra vùng giá cắt lỗ trước, sẽ thua” và tôi nghĩ tôi thậm chí còn áp dụng nó trong tình huống này. Tôi biết nó luôn mang lại cho tôi những giao dịch tốt nhất ngay cả là giao dịch tại chợ trời và bán bất động sản. :slight_smile:

Rich_Foamy_Flan: Tại sao bạn thêm chỉ báo ATR trong khoảng thời gian 1Min … hầu như luôn luôn là một pip …

tiffannlopez trả lời Rich_Foamy_Flan: Tôi luôn có ATR được thiết lập trên các biểu đồ của mình, với thành phần biểu đồ đường được loại bỏ. Tôi tham chiếu nó trong các biểu đồ 5 phút trước khi tham gia giao dịch, để đảm bảo rằng cặp tiền này di chuyển ít nhất 3+ pips cứ sau 5 phút.

feelings_arent_facts: Làm thế nào để bạn xác định nên Entry và làm thế nào để bạn quyết định khi nào bạn cắt lỗ?

tiffannlopez trả lời feelings_arent_facts

Tôi tìm một cây nến xác nhận hoặc nhiều cây nến ở các cấp độ chính, và ngay khi nó đúng với kỳ vọng, tôi nhanh chóng Entry. Tôi hiện không đặt lệnh dừng lỗ cho các giao dịch của mình, nhưng tôi đã tự cắt lỗ ở mức khoảng -25 pips. Tại thời điểm đó, tôi cho rằng nó sẽ không quay trở lại.

Tôi hy vọng điều đó có ích và nếu không, hãy cho tôi biết thêm chi tiết nào tôi có thể cung cấp! :slight_smile:

P/S: Mời các bạn cùng thảo luận về chiến lược của Thanh niên này nhé. Trong này cũng có khá nhiều bài học thú vị.

Chúc các bạn thành công!

Quan điểm cá nhân: Mọi phương pháp đều đúng khi nó vẫn còn tạo ra lợi nhuận cho Trader và không có gì phải bàn cãi nhiều cả. Trader này đánh như vậy mới thực sự là Ridding the wave.